Thương Hiệu Mỹ Phẩm Cao Cấp Hàn Quốc 2017

Bỏ Sỉ Mỹ Phẩm Hàn Quốc Tại TPHCM
Tháng Bảy 31, 2017

Mỹ Phẩm Hàn Quốc Cao Cấp Chính Hãng

Hệ thống các cửa hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc đã và đang xuất hiện trên khắp mọi đường phố ở tất cả các tỉnh, thành phố ở Việt Nam cũng như mạng lưới các cửa hàng bán mỹ phẩm Hàn Quốc. Chiến đấu trên thị trường trực tuyến. Mỗi ngày bạn đăng nhập vào các trang web mạng xã hội, nơi bạn có thể truy cập thông tin và hình ảnh của vô số sản phẩm từ tất cả các thương hiệu mỹ phẩm có uy tín nhất của Hàn Quốc. Nói về mỹ phẩm Hàn Quốc sẽ phải tốn rất nhiều từ và điểm, nhưng để có thể phác thảo một phần bức tranh đầy màu sắc của ngành công nghiệp thẩm mỹ, hãy cũng mỹ phẩm Maxcos điểm qua những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc 2017 được ưa chuộng nhất hiện nay.

=> Nơi tìm nguồn mỹ phẩm hàn giá sỉ

Top Thương Hiệu Mỹ Phẩm Cao Cấp Hàn Quốc Hot Nhất 2017

1 / Thương hiệu mỹ phẩm OHUI Korea

Ohui là một mỹ phẩm mang nhãn hiệu lớn từ LG Household Care Corporation của bộ phận chăm sóc sắc đẹp. Chăm sóc Gia đình LG là một công ty mỹ phẩm lớn với các sản phẩm công nghệ cao tiên tiến tạo ra các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Mỹ phẩm Ohui Hàn Quốc là một thương hiệu được nghiên cứu và kiểm tra kỹ lưỡng bởi công ty trước khi được đưa ra thị trường, do đó, Ohui là một thương hiệu đáng tin cậy trên thị trường mỹ phẩm cao cấp.

các hãng mỹ phẩm nổi tiếng hàn quốc

Trang điểm cơ bản của Nhật Bản là gì?
Tại Việt Nam, mỹ phẩm Ohui xuất hiện năm 2005. Thương hiệu Ohui với thành phần tự nhiên đã mang lại kết quả tốt cho người sử dụng sau một thời gian ngắn, rất phù hợp với khí hậu và da của người Việt Nam.

2 / The Face Shop tại Việt Nam

Là một sản phẩm “tiêu dùng” cho người tiêu dùng và thiên nhiên, câu châm ngôn mà tất cả nhân viên của thương hiệu này mang theo với họ là “Câu chuyện tự nhiên”

Được thành lập khá muộn (năm 1962) so với các thương hiệu mỹ phẩm khác trong ngành mỹ phẩm, nhưng The Face Shop đã nhanh chóng có vị trí cao trong thị trường quốc tế.
Mỹ phẩm hoàn toàn chiết xuất từ ​​thiên nhiên và cạnh tranh với thương hiệu “khổng lồ” khác từ “quốc gia kim chi” – Hàn Quốc đã khẳng định tên của mình không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới.

3 / Thương hiệu Etude House

Etude House là một dòng mỹ phẩm Amore Pacific nhằm mục đích thu hút sinh viên trẻ, vừa phải khi sinh viên. Etude House luôn là cái tên đầu tiên đề cập đến khi so sánh với thiết kế dễ thương của các hộp và chai màu hồng dễ thương và cũng thu hút được một lượng fan khổng lồ của thần tượng. Đại diện cho thương hiệu này như 2NE1, Shinee, f (x) vv

Một trong những sản phẩm xứng đáng của Etude House là Miếng Khoáng Chất Dưỡng Ẩm Bất kỳ, với mức giá thấp (chỉ hơn 320.000 VND) so với các loại nước khác nhưng có chất lượng tốt. Bột có thể đáp ứng với các chất làm ẩm, làm trắng, chống nhăn, kem chống nắng, làn da và các hiệu ứng làm săn da.

4 / thương hiệu Laneige

Công ty Laneige này có lẽ không lạ gì với chị em người Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 1994 với mục tiêu của các cô gái trẻ ở độ tuổi hai mươi của họ. Công ty hứa hẹn đem lại cho chị em của chúng ta một làn da trẻ trung và năng động. Laneige vượt trội trong chăm sóc da, nhờ công nghệ ngân hàng nước để đáp ứng mọi nhu cầu về da. Tuy nhiên, trong phạm vi trang điểm mỹ phẩm, Laneige cũng có một sản phẩm khá nổi bật đã gây sốt ở mọi nơi.

Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc ngày nay

Laneige đắt hơn những gì tôi đã đề cập ở đây, có lẽ là HQ đắt nhất mà tôi từng sử dụng. Giá ở giữa, giữa cuối.

Cách chọn bàn chải trang điểm phổ biến nhất
Sản phẩm nổi bật: Water Bank (đặc biệt là Water Sleeping Pack EX), White Plus Renew, son môi Intense Serum, Water Drop Tint, Laneige Whitening BB Cushion.

Tôi có một ấn tượng rất tốt đẹp với Laneige và thấy rằng các sản phẩm của nó thực sự xứng đáng với tiền bạc, thậm chí đối với tôi, nó đắt hơn một chút nếu bạn sử dụng y tá. Nó không phải là tự nhiên mà Laneige là rượu ở Châu Á

5 / Skinfood thương hiệu “mỹ phẩm” nổi tiếng

Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc ngày nay

Skinfood được thành lập vào năm 1957, là một công ty mỹ phẩm lâu đời. Tiêu chí của công ty là “mỹ phẩm tốt nhất được chiết xuất từ ​​thực phẩm tốt nhất” bởi vì “thực phẩm lành mạnh là tốt cho da”. Và như vậy, các sản phẩm Skinfood luôn được quảng cáo với một số loại thành phần thực phẩm. Bao bì da thuộc phải nói là rất đẹp và bắt mắt, với bản sắc riêng của Hàn Quốc nói chung và của Skinfood nói riêng. Công ty mạnh về chăm sóc da hơn trang điểm (theo như tôi biết, không có sản phẩm trang điểm gần đây nổi bật).

Giá của Skinfood cũng rất phải chăng, phù hợp với trẻ nhỏ. Hiện nay, Skinfood có cửa hàng chính thức ở Việt Nam, nhưng giá dường như không phổ biến như ở Hàn Quốc

maxcos.vn/gioi-thieu-my-pham-riori-cao-cap/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *