Dịch vụ chăm sóc người già

Chăm Sóc Người Bệnh Như Thế Nào Là Tốt ?
Tháng Tư 12, 2017
Dịch vụ chăm sóc người già
Tháng Tư 23, 2017

Sau khi nghỉ hưu, phần lớn người già có cảm giác mình không còn giá trị, bị lãng quên, không còn được người khác tôn trọng. Họ cảm thấy như mình bị mất đi tất cả: công việc, mối quan hệ, quyền lực… Trong khi mọi người xung quanh vẫn bận rộn với công việc thì người già “quanh quẩn với bốn bức tường”, những mối quan hệ giao tiếp trước kia hầu như bị cắt đứt. Ngoài việc cơ thể lão hóa, tinh thần của người lớn tuổi cũng sẽ sa sút theo. Vì thế người già dễ rơi vào khủng hoảng tâm lý, thường thấy như: cô đơn, hoài cổ, lo lắng bi quan, nóng nảy, đa nghi… dẫn đến sự bất hòa với con cái và những điều đáng tiếc.

Tâm và Đức là một là một công ty dịch vụ chuyên chăm sóc người già uy tín với chuên nghiệp ,chất lượng cao với đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ, nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng đảm nhận những ca chăm sóc người già nằm một chỗ, vệ sinh tại chỗ, ăn qua ống, thức đêm…

Nên tạo tâm lý thoải mái đối với người già

Nên tạo tâm lý thoải mái đối với người già

Bạn cần ai đó giúp ban chăm sóc cha mẹ hay người thân của mình khi bận rộn .

Hãy để chúng tôi thay bạn thực hiện công việc chăm sóc người già ở gia đình bạn. Tâm Đức là nơi cung cấp chuyên nghiệp nhất về Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà và các bệnh viện ở Tp. Hồ Chí Minh. Với những nhân viên chăm sóc người già được đào tạo chuyên môn kỹ thuật, nghiệp vụ, tính tình trung thực, nhiệt tình, có lòng thương yêu người già, sẽ chăm sóc người già ở gia đình bạn chu đáo, cẩn trọng nhất.

Dịch vụ chăm sóc người già Tâm Và Đức

Dịch vụ chăm sóc người già Tâm Và Đức

Với phương châm: “Trao gửi niềm tin – Tròn vẹn tấm lòng”, chúng tôi nguyện sẽ cố gắng hết sức mình để có thể chăm sóc một cách tốt nhất

Dịch vụ chăm sóc người già tốt nhất

Đối với tất cả các khách hàng lần đầu đến với dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, chăm sóc người già  Tâm Và Đức sẽ muốn biết chúng tôi có thể làm được những gì, chuyên môn gì, nhân viên chăm sóc có được công ty đào tạo bài bản hay kĩ lưỡng hay không?

Xin các quý khách hàng hãy an tâm , đội ngũ nhân viên được đào tạo kĩ lưỡng , tay nghề chuyên nghiệp sẽ chăm sóc bệnh nhân và chăm sóc người già một cách toàn diện và tốt nhất. Chúng tôi, Dịch vụ chăm sóc người già toàn diện tại Tp. Hồ Chí Minh,chăm lo toàn bộ công việc chăm sóc người già tại nhà và các bệnh viện.

Dịch vụ chăm sóc người già toàn diện 

Dịch vụ chăm sóc người già toàn diện

Dịch vụ chăm sóc người già Tâm Và Đức sẽ thực hiện những công việc:

 • Bắt mạch, bấm huyệt, kiểm tra huyết áp, thân nhiệt.
 • Vệ sinh cơ thể, vệ sinh giường ngủ, phòng ngủ, xung quanh nơi người già nghĩ ngơi.
 • Lo tắm rửa, giặt giũ áo quần của người già
 • Cho người già ăn uống, rửa dọn vật dụng chứa đựng thức ăn
 • Dìu người già đi lại, thông báo tình hình sức khỏe người già kịp thời đến con cháu
 • Nhăc nhở người già uống thuốc đúng giờ, đúng loại, đúng toa thuốc của bác sĩ điều trị
 • Massage vùng cơ thể đau nhức, xoa bóp tay chân, vỗ vai, vỗ lưng hằng ngày.
 • Lăn trở người già thường xuyên, tránh xuất hiện các triệu chứng loét.
 • Chăm sóc vết loét, co duỗi chân tay
 • Thực hiện các động tác vật lý trị liệu căn bản.
 • Cùng người già đọc sách, báo, xem tivi, nghe nhạc để người già bớt tủi thân, vui vẻ hơn.
 • Hổ trợ người già đi bộ, tập thể dục, tham gia câu lạc bộ dành cho người già…

Dịch vụ chăm sóc người già tại Tp. Hồ Chí Minh

Dịch vụ chăm sóc người già tại Tp. Hồ Chí Minh

Nhằm đem đến cho quý khách hàng, một dịch vụ chăm sóc người già  chất lượng tốt nhất chúng tôi đang làm tốt công tác đào tạo, để nhân viên nào cũng tự tin thực hiện công việc chu đáo, ân cần nhất. Vì sức khỏe người già ở gia đình bạn, thì lựa chọn Dịch vụ chăm sóc người già uy tín tại Tâm Và Đức là an toàn và chính xác nhất.

bieu-tuong-4 Đặc biệt trong tháng 04/2017, Tâm Và Đức triển khai cho quý khách hàng mượn máy Hiệu ứng Nhiệt VL03, máy kết hợp với các loại thuốc thảo dược có tác dụng cải thiện sức khoẻ, hổ trợ điều trị các loại bệnh đau nhức xương khớp, cơ thể mệt mỏi, có tác dụng tốt đến các hệ cơ quan, giảm các chứng bệnh nặng, tai biến, liệt, thần kinh toạ…Quý khách hàng có nhu cầu xin tìm hiểu Quy trình mượn Máy Hiệu ứng nhiệt VL03 của công ty Tâm Và Đức tại đây

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *